Hotline: 0981 58 58 25

Tổng quan về công ty

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG CMC TOÀN CẦU gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công.

XTRAIL là hãng sơn được thành lập năm 2018 bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Châu Âu với CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG CMC TOÀN CẦU. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu Việt Vam. Hãng sơn XTRAIL chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, công nghiệp, ..., sơn nhũ và chất chống thấm bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Là công ty có sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu Châu Âu. XTRAIL đã liên tục tạo ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn cũ.

Xem tiếp
mau_trung_tinh

Góc phối màu

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn chuyên nghiệp, để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về màu sắc trong các không gian khác nhau, phù hợp với ngôi nhà và tính cách của bạn.

Tin nổi bật

Những Ý Tưởng Cho Một Căn Phòng Màu Xanh Dương Năm 2022

Làm theo lời khuyên của chúng tôi để sử dụng màu xanh dương theo những cách không ngờ tới, giúp tạo nên tâm trạng khác nhau cho mỗi căn phòng.

Tư vấn sơn cho không gian nội thất đầy cảm hứng

Những gam màu nóng, lạnh, những cách sơn tường độc đáo có thể tạo nên cảm nhận khác nhau cho không gian nội thất cũng như xóa đi phần nào ...

Cách thiết kế Phong cách cá tính điêu luyện

Khám phá xem bằng cách nào dải màu quang phổ có thể tạo nên một bức tường độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

banner right